ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

 

Chào mừng bạn đến với hệ thống www.wowholiday.vn  (sau đây được gọi bằng "Trang Web", “Website”) thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần WOWHOLIDAY (“Công ty”). Mục đích chính và duy nhất của website này là cung cấp sàn giao dịch thương mại điện tử trực tuyến nhằm cung cấp thông tin của chỗ ở cho dịch vụ cho thuê lưu trú du lịch ngắn hạn và các dịch vụ liên quan khác cho những người đang tìm kiếm để thuê những nơi, dịch vụ như vậy (gọi chung là "Dịch vụ"). Các cụm từ "chúng tôi", "của chúng tôi," và "Wowholiday.vn" được sử dụng dưới đây sẽ được sử dụng đại diện cho Công ty, trong khi thuật ngữ "bạn" đề cập đến những khách hàng đang truy cập, đã truy cập và sử dụng thông tin từ Website.

Các tổ chức, hay cá nhân đã, đang và sẽ tham gia giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử wowholiday.vn, sẽ sẵn sàng tham gia giao dịch với một thái độ tôn trọng quyền và lợi ích của nhau, một cách hợp pháp nhờ có các hợp đồng và không trái với các quy định của pháp luật.

Chúng tôi cung cấp thông tin trong các bài đăng trên Website với mục đích hỗ trợ kết nối thực hiện mong muốn thuê chỗ ở của Khách Hàng và Cơ sở cung cấp dịch vụ lưu trú và các dịch vụ liên quan khác (sau đây gọi là Đơn vị cung cấp dịch vụ).

Các thông tin đã được đăng trên www.wowholiday.vn cần phải được tuân thủ theo tất cả các luật áp dụng (nếu có), không đăng những thông tin hoặc sản phẩm bị cấm bởi pháp luật.

Chúng tôi cũng hoạt động như một kênh giao tiếp giữa Đơn vị cung cấp dịch vụ và Khách hàng để có thể giải quyết bất kỳ tranh chấp nào giữa hai bên.

Việc sử dụng Website và dịch vụ trên đó cần phải được thực hiện một cách công khai và minh bạch để đảm bảo quyền lợi và sự an toàn của các bên.

Các bên chịu trách nhiệm cho tất cả các chi phí liên quan với việc sử dụng Website hoặc Dịch vụ (nếu có).


TỪ KHÓA CHÍNH

Người dùng - những người truy cập vào trang www.wowholiday.vn và/hoặc ứng dụng di động tương ứng (nếu có).

Thành Viên - người dùng đã đăng ký tài khoản cá nhân trên Trang Web.

Khách hàng - những thành viên đã sử dụng/hoặc có ý định sử dụng dịch vụ.

Chỗ ở - Các ngôi nhà, chỗ ở (tất cả các loại bất động sản nói chung) đã ký chấp thuận điều khoản và điều kiện của Wowholiday.vn và đồng ý cung cấp thông tin cho chúng tôi để đăng tin trên trang www.wowholiday.vn.


QUY TRÌNH GIAO DỊCH

Website được thiết kế để hỗ trợ một cách đầy đủ, tốt nhất cho người sử dụng, các thành viên và khách hàng. Quá trình đăng ký tài khoản:

Mục "Đăng ký" có thể được tìm thấy ở góc trên bên phải của trang web, sau khi bấm chuột vào đó, người sử dụng có thể tìm thấy một số các cách khác nhau để có thể đăng ký làm thành viên:

Bằng cách nhập địa chỉ email cá nhân, điền vào mục "mật khẩu", sau đó xác nhận mật khẩu một lần nữa, quá trình đăng ký đã hoàn tất.

Người dùng cũng có thể sử dụng tài khoản cá nhân Facebook hoặc Google để đăng ký một tài khoản Wowholiday.vn mới.

 

QUY TRÌNH ĐĂNG TIN CHO THÀNH VIÊN

Thành viên không được phép đăng bài trực tiếp lên trang web, thay vào đó, nếu bạn muốn đăng bài hoặc hợp tác cho thuê chỗ ở của bạn, bạn sẽ phải liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Sau đó, chúng tôi sẽ đăng thông tin về chỗ ở của bạn trên trang web để những người sử dụng và thành viên khác có cơ hội biết đến và đặt thuê chỗ của bạn.


QUY TRÌNH DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

Khi các thành viên, người sử dụng và khách hàng muốn thuê bất kỳ một chỗ ở nào đó được đăng trên trang web, có một vài lưu ý bạn cần phải làm theo như sau:

Tìm kiếm những, Dịch vụ phù hợp nhất được đăng trên trang web sau đó cẩn thận đưa ra quyết định cuối cùng.

Sau khi tìm thấy một Dịch vụ thích hợp, bạn có thể đặt các Dịch vụ trực tiếp trên www.wowholiday.vn hoặc gọi điện cho bộ phận chăm sóc khách hàng để đặt qua điện thoại. Thông tin liên lạc được ghi ở trên Website www.wowholiday.vn

Sau khi hoàn tất quá trình đặt phòng, bạn sẽ phải hoàn thành thủ tục thanh toán trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm bạn nhận được email Xác nhận thông tin của Wowholiday.vn.

Chúng tôi yêu cầu tất cả các đối tác của chúng tôi, các Đơn vị cung cấp dịch vụ, cung cấp thông tin một cách đầy đủ, chính xác, chi tiết và trung thực về các dịch vụ của mình.

Tất cả các hành vi lừa đảo, gian lận, lừa đảo trong quá trình giao dịch sẽ bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm theo pháp luật.

Wowholiday.vn cung cấp các hình thức thanh toán trực tuyến như sau:

Thanh toán trực tuyến qua ATM trong nước và quốc tế.

Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.

Wowholiday.vn sẽ đảm bảo:

Thông tin về giá cả do Đơn vị cung cấp dịch vụ đặt ra là toàn vẹn, không bị chỉnh sửa bởi Wowholiday.vn khi chưa được Đơn vị cung cấp dịch vụ  đồng ý hợp lý nhất và dịch vụ tốt nhất.

Thông tin về chất lượng và tiêu chuẩn của chỗ ở đúng với mô tả tại thời điểm Đơn vị cung cấp dịch vụ  đăng bài trên Website.

Trong trường hợp khách hàng của Wowholiday.vn không thể sử dụng được dịch vụ, chúng tôi sẽ thông tin lại với Đơn vị cung cấp dịch vụ để:

Nâng cấp các chỗ ở và cung cấp dịch vụ tốt hơn.

Cung cấp gói dịch vụ miễn phí khác (nếu có thể).

Gợi ý các địa điểm thay thế mà ở đó chất lượng chỗ ở và dịch vụ ngang bằng có khi tốt hơn (nếu có thể).

Trong trường hợp xấu nhất, chúng tôi sẽ xem xét để yêu cầu Chủ Nhà hoàn trả tiền cho quý khách.