WOWHOLIDAY – MAKE WOW HAPPEN NOW!

Ra đời vào tháng 5/2019, WOWHOLIDAY xuất phát là một nền tảng đặt phòng trực tuyến, kết nối dễ dàng các doanh nghiệp và cá nhân với các khách sạn, resort, trung tâm vui chơi giải trí chất lượng 4 sao trở lên. Trên nền tảng này, chúng tôi mang tới giải pháp MICE hiệu quả, đơn giản hóa quá trình quản lý cho các doanh nghiệp Việt Nam và xây dựng tập khách hàng là các cá nhân thuộc các công ty liên kết.

WOWHOLIDAY đặc biệt còn là một nền tảng công nghệ phục vụ cho hoạt động kinh doanh du lịch, dựa trên sự kết nối mạng lưới tư vấn viên rộng lớn với những vị khách đòi hỏi có một chuyến du lịch mang trải nghiệm đặc biệt.

Với mong muốn truyền cảm hứng cho mọi người, WOWHOLIDAY đã xây dựng kênh nội dung chuyên biệt về du lịch bao gồm hàng nghìn bài viết chất lượng cao để khách hàng có thể tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ phù hợp với nhu cầu bản thân.

Không ngừng sáng tạo và đổi mới, WOWHOLIDAY đem lại cho khách hàng những trải nghiệm có 1-0-2 khi ứng dụng công nghệ vào du lịch.

TỐC ĐỘ - Phục vụ tức thì và luôn đảm bảo tư vấn khách hàng nhanh chóng. Chúng tôi luôn đưa tốc độ phục vụ là yếu tố hàng đầu khi đối tác có nhu cầu. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng nếu bỗng chốc muốn có chuyến đi ngoài kế hoạch.

SÁNG TẠO – Ứng dụng công nghệ, thiết kế những gói sản phẩm đặc biệt theo nhu cầu khách hàng. Chúng tôi không ngừng sáng tạo để doanh nghiệp có chuyến đi tập thể khó quên và mỗi cá nhân luôn có thể F5 cuộc sống sau những ngày bận rộn.

TRUYỀN CẢM HỨNG Liên tục cập nhật các xu hướng du lịch trong và ngoài nước. Với những bài viết, hình ảnh trải nghiệm du lịch “cực độc” và “cực chất”, chúng tôi mong muốn truyền cảm hứng để bạn và người thân dễ dàng tìm được những khoảnh khắc độc đáo và chuyến đi du lịch tuyệt vời dành riêng cho mình tại bất kì thời điểm nào trong năm, ở bất kì nơi đâu.

TIN CẬY – Tận tâm phục vụ, lựa chọn những sản phẩm dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu đối tác và khách hàng. Sự tin tưởng của bạn chính là giá trị cốt lõi mà chúng tôi luôn ghi nhớ và giữ gìn.

Sứ mệnh của WOWHOLIDAY là đem lại trải nghiệm đơn giản, thuận tiện cho khách hàng và tiên phong xây dựng mạng lưới kinh doanh du lịch thế hệ mới. Với mục tiêu trở thành OTA chuyên cung cấp dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng 4 – 5 sao lớn nhất Việt Nam, DMC đại diện tiêu biểu của Phú Quốc, chúng tôi luôn sẵn sàng học hỏi và lắng nghe khách hàng, đưa vẻ đẹp và sự tiến bộ công nghê Việt Nam vươn tầm với du lịch thế giới.

Chúng tôi tin WOWHOLIDAY là lựa chọn hàng đầu của bạn khi du lịch trải nghiệm bất kì đâu trên Việt Nam!