Cơ hội chót Đừng bỏ sót
Lựa chọn các khách sạn HOT tại #PhuQuoc để nhận được ưu đãi đặc biệt từ WowHoliday
Lến đến 50%
Nhanh tay book phòng ưu đãi chỉ còn
Ngày
Giờ
Phút
Giây
khách sạn ưu đãi
điều khoản áp dụng:
Thời hạn đặt chỗ: Từ 6:00 ngày 01/09/2019 - 23:59 ngày 07/09/2019. Thời gian ở: Từ ngày 01/09/2019 - ngày 30/11/2019. Ưu đãi chỉ áp dụng cho phòng khách sạn của Vinpearl tại Phú Quốc theo danh sách chỉ định (không áp dụng cho khách sạn Vinpearl Oasis) Số lượng ưu đãi có hạn vì vậy chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến mà không cần thông báo trước. Ưu đãi áp dụng đối với yêu cầu đặt phòng thực hiện trên tất cả các nền tảng như trang web, trang web di động của www.wowholiday.vn Chương trình này không thể kết hợp với các chương trình khuyến mãi khác của WOWholiday Chỉ áp dụng khi thanh toán bằng VND. Mã ưu đãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, hoặc sản phẩm và không được chuyển nhượng cho người khác. WOWholiday có quyền thay đổi các điều khoản và điều kiện của chương trình mà không cần thông báo trước. Khuyến mại: Mua 2 đêm tặng free 1 ngày VAP-SAF không giới hạn cho 2 người/phòng
phú quốc #WowTravelBlog
Có gì?
Phú Quốc được mệnh danh là Đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, cũng là đảo lớn nhất
trong quần thể 22 đảo tại đây, nằm trong vịnh Thái Lan. Đảo Phú Quốc cùng với các đảo khác tạo
thành huyện đảo Phú Quốc trực thuộc tỉnh Kiên Giang. Thị trấn Dương

Những tips nhỏ cực kì hữu ích này sẽ giúp bạn khám phá trọn vẹn quần thể du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao - Vinpearl Phú Quốc.

Xem chi tiết

Tạm bỏ qua những điểm du lịch nổi tiếng hay những bãi tắm trứ danh, hãy đến Phú Quốc với tâm thế của một kẻ phiêu lưu, bước chân vào những con đường xa lạ - bạn sẽ có cho mình những trải nghiệm tuyệt đẹp và đầy cảm xúc.

Xem chi tiết

Ngại gì mà không dành hẳn 3 ngày để trải nghiệm trọn vẹn vẻ đẹp thiên nhiên của đảo ngọc Phú Quốc. Đảm bảo bạn sẽ có một chuyến đi cực đáng nhớ trong mùa hè này cho xem!

Xem chi tiết

Phú Quốc là đảo tự nhiên lớn nhất Việt Nam, đẹp một vẻ trong veo và hoang sơ đến lạ lùng. Mỗi lần đến Phú Quốc là một lần thấy lạ, và mỗi lần về là lại mang theo cả một trời thương nhớ.

Xem chi tiết

Không chỉ nhiều món ngon, đến Phú Quốc, bạn còn có cơ hội thưởng thức những đặc sản quý hiếm, không phải nơi nào cũng có đâu.

Xem chi tiết